Trang chủCẩm nangSML là gì? Sml nghĩa là gì trên Facebook?

SML là gì? Sml nghĩa là gì trên Facebook?

Phong Nguyễn
516 Lượt xem

Giới trẻ giờ đây rất năng động, điều đó thể hiện trong lối sống, cách làm việc và học tập. Ngay cả trong quá trình hoà nhâp với thế giới và internet. Bạn sẽ không ít lần bắt gặp các bạn trẻ sử dụng những thuật ngữ mà có lẽ nhiều người mới sẽ thấy lạ lẫm. Thực tế thì từ khi Facebook phổ biến tại nước ta. Nhiều từ ngữ chạy theo trào lưu xuất hiện. SML, LOL, vãi LOL…Vậy SML là gì?

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sml nghĩa là gì nhé?

sml là gì nghĩa của sml là gì

Sml là gì trên Facebook. Đã có nhiều thắc mắc tương tự như thế này. Nói chung thì SML có rất nhiều cách hiểu khác nhau.

Một số nghĩa thô tục của SML trên mạng xã hội như sau:

  • Sặc máu LOL
  • Sấp mặt LOL
  • Sói mặt lợn
  • Sấp mặt luôn

Các bạn trẻ hiện nay thường dùng từ sml để troll nhau. Đặc biệt là đá đểu nhau và chọc ngoáy nhau bằng từ sml rất nhiều. Thông thường trong những trường hợp như vậy thì giới trẻ hiểu từ sml có nghĩa là sặc máu LOL hoặc sấp mặt LOL.

Đối với LOL, các bạn nếu đọc một cách thuần tuý thì có nghĩa khá dung tục. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nghĩa của từ LOL. LOL là gì thì mình đã giải thích ở bài viết trước đó.

Chính vì hiểu sml nghĩa là gì. Bạn cũng có thể sử dụng kèm theo một trong số những tấm hình minh hoạ dưới đây. Một số hình ảnh dưới đây minh hoạ cho câu ngã sấp mặt LOL:

Trên đây là một số giới thiệu của mình với các bạn về sml là gì? Và cũng hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn sml nghĩa là gì rồi. Hãy chắc chắn bạn đã hiểu những câu từ lóng này là gì rồi hãy sử dụng chúng trên mạng xã hội nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận