Trang chủCẩm nangSức khỏeCây Thuốc QuýRau mầm từ bông cải xanh có thể chống Ung thư

Rau mầm từ bông cải xanh có thể chống Ung thư

Hoàng Hoa Thám
696 Lượt xem

Theo như rất nhiều các nghiên cứu mới đây về ung thư của các nhà khoa học có uy tín trên thế giới. Rau mầm từ bông cải xanh có rất nhiều tác dụng bất ngờ, đặc biêt đáng nói ở đây là khả năng phòng chống các bệnh ung thư cực kỳ hiệu quả.

Nhiều người biết rằng Toxicantsk là một độc tố có rất nhiều trong môi trường tự nhiên, điều đáng nói ở đây là chúng ta tiếp xúc với Toxincantsk một cách thường xuyên và bị động.

Ngoài ra, trong quá trình ăn uống, chúng ta mặc nhiên đưa vào trong cơ thể rất nhiều loại thức ăn và không thể tránh khỏi con người phải chấp nhận hấp thụ một lượng nhất định những hóa chất độc hại. Nguy hiểm nhất là những chất độc khi vào trong cơ thể có thể gây các bệnh ung thư.

Rau mầm từ bông cải xanh chống ung thư

Các chất bảo quản, các loại chất béo được hydro hóa, được chuyển hóa một phần. Tất cả chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, ví dụ như tạo ra các gốc tự do. Các gốc tự do được tạo ra sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến niêm mạc của động mạch, các màng tế bào, ảnh hưởng đến cả sự hoạt động bình thường của các DNA trong tế
bào của cơ thể chúng ta.

Các loại rau mầm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta, trong đó vitamin K là một điển hình. Đồng thời rau mầm được trồng đúng tiêu chuẩn, chế biến sạch sẽ khi được sử dụng làm thực phẩm nó sẽ giúp ta loại bỏ các chất có hại ở trong cơ thể.

Thêm một nghiên cứu nữa từ Trung Quốc, giờ đây khi nhắc đến Trung Quốc thì người ta đều biết rằng đất nước này có mức độ ô nhiểm không khí nghiêm trọng. Đặc biệt là thủ đô Bắc Kinh, tình hình ô nhiễm đã đến mức báo động, và kéo theo đó là tình trạng con người sống ở đó có nguy cơ nhiễm khí độc, chất độc một cách bị động là rất cao.

Qua khảo sát những trường hợp đang sinh sống ở khu vực ô nhiễm cao với gần 300 trường hợp, trong đó một nửa trong số đó họ được yêu cầu uống nước được pha chế một cách cẩn thận từ bông cải xanh. Một nửa trong số họ được yêu cầu uống nước pha chế từ dứa và chanh tươi.

Kết quả thu được khá bất ngờ, sau thời gian 3 tháng khảo sát những người đó thì thấy rằng: Những người uống thường xuyên nước từ mầm bông cải xanh có chứa một lượng rất lớn các chất có tác dụng thanh lọc cơ thể khi đi tiểu. Bên cạnh đó thì những người còn lại sử dụng thức uống từ chanh tươi và dứa thì không có sự thay đổi gì.

Rau mầm từ bông cải xanh chống ung thư 1

Cũng theo một trang tạp chí nổi tiếng là Huffington Post đã chỉ ra rằng. Sử dụng mầm bông cải xanh có tác dụng rất lớn trong việc đào thải benzen ra khỏi cơ thể con người. Chúng ta hàng ngày tiếp xúc rất thường xuyên với những vật dụng có chứa benzen như khói xe động cơ, keo, sơn tường và vô vàn các hợp chất hóa học khác…Đối với các chất này, đặc biệt là benzen khi tiếp xúc nhiều có thể gây ung thư ở mức độ rất lớn.

Bạn cũng nên biết thêm rằng, thức uống từ rau mầm bông cải xanh này có tác dụng tăng cường khả năng bài tiết chất Acrolein tới 24%, đây là một chất kích thích có ảnh hưởng đến đường hô hấp và mắt.

Chắc chắn rằng ung thư ở con người có nguyên nhân từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt là trong điều kiện môi trường ô nhiễm như hiện nay. Thực phẩm bẩn, rồi ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ở mức độ trầm trọng. Các nghiên cứu như mình liệt kê ở trên đây cũng là những tín hiệu đáng mừng về tác dụng của thực phẩm, nhất là các tác dụng hữu ích đến từ rau mầm bông cải xanh.

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận