Trang chủPhần mềmAudioNghe nhạc trong máy tính bằng ứng dụng Spotify

Nghe nhạc trong máy tính bằng ứng dụng Spotify

Hoàng Hoa Thám
777 Lượt xem

Có nhiều bạn hỏi mình ứng dụng Spotify là gì mà sao dạo này hot thế nhỉ. Vâng, Spotify hiện nay đang là dịch vụ stream nhạc nổi tiếng nhất nhất hiện nay. Một thông tin rất đáng mừng nữa đó là hiện nay Spotify đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Spotify đang là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với số lượng người dùng lớn nhất, Apple Music mới chỉ đứng thứ hai mà thôi. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nghe nhạc số 1 này nhé.

Một số tính năng phổ biến trên Spotify đó là tính năng cập nhật bài hát cực nhanh chóng. Đồng thời là cung cấp cho người dùng tiện ích tìm kiếm các bài hát dựa vào tên của ca sĩ hay album…Gần đây, trong danh sách các phần mềm cần thiết cho máy tính của mình đã có thêm Spotify. Còn đối với máy tính của các bạn thì sao?

Spotify có một tính năng mà mình rất là thích đó là chúng ta có thể sử dụng Spotify để nghe nhạc Offline. Tức là các bạn có thể dung Spotify để phát các bản nhạc có trên máy tính của chúng ta. Đây là chức năng khá hay trên Spotify, lúc này muốn nghe nhạc chúng ta không cần phải sử dụng đến các phần mềm nghe nhạc khác trên máy tính nữa.

Bắt đầu khám phá chức năng nghe nhạc trên Spotify nhé các bạn.

Đầu tiên chúng ta phải tải phần mềm Spotify về máy tính của mình, các bạn có thể tải Spotify về máy tính của mình tại đây.

Nghe nhạc offline với Spotify

Sau khi tải về và cài đặt Spotify, các bạn tiến hành tạo một tài khoản miễn phí và công việc này nhanh thôi.

Tiếp theo, để cho dễ dàng trong quá trình sử dụng thì các bạn có thể chọn ngôn ngữ cho Spotify. Bạn mở giao diện của phần mềm Spotify lên, sau đó các bạn click vào biểu tượng mũi tên đỏ chỉ cạnh tên tài khoản. Sau đó bạn click chọn xuống Setting như hình dưới.

NGhe nhạc băng phần mêm Spotify

Cửa sổ Setting mở lên như hình dưới đây. Bạn chọn vào ô Choose language để mở danh mục xổ xuống với các ngôn ngữ của nhiều quốc gia. Nếu bạn muốn sử dụng đơn giản thì hãy chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt đi nhé. Sau khi chọn xong ngôn ngữ thì các bạn tắt Spotify đi và mở lại để phần mềm cập nhật lại ngôn ngữ nhé.

Nghe nhạc trên máy tính bằng phần mềm Spotify

Để nghe được nhạc trên máy tính bằng Spotify, bạn click chuột vào chức năng File trên máy, và ngay lập tức Spotify sẽ mở lên cửa sổ ở giữa với danh sách các bài hát có trong máy tính của bạn.

Nghe nhạc trên máy tính bằng Spotify

Các bạn lưu ý, với danh sách trên, chưa phải là tất cả các bài hát có trong máy tính của bạn đâu. Để Spotify cập nhật bài hát ở thư mục nào đó, bạn cần thêm nguồn nhạc cho Spotify.

Để thêm nguồn nhạc cho Spotify, bạn vào lại chức năng Setting của Spotify như trên. Tiếp theo các bạn kéo xuống dưới và tìm đến chữ Thêm nguồn. Tại đây, chúng ta sẽ duyệt vào thư mục có chứa nhạc mà bạn muốn thêm vào.

Nghe nhạc trên Spotify

Sau khi chọn xong mục nhạc Drink Coffee ở hình trên, chúng ta click chọn OK.

Sau đó, các bạn quay trở lại click vào File trên máy và bạn sẽ thấy các bài hát mới trong máy tính đã được cập nhật trong Spotify rồi.

Vậy là với Spotify, bạn đã có một kho nhạc trực tuyến khổng lồ cùng với những bài hát được cập nhật nhanh chóng mặt. Ngoài ra, Spotify giúp bạn thay thế các phần mềm nghe nhạc khác. Đây là một phần mềm nghe nhạc offline không thua kém gì các phần mềm nghe nhạc khác.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ với Spotify!

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận