Trang chủMáy tính onlineMáy tính online cho mọi người

Máy tính online cho mọi người

Hoàng Hoa Thám
135 Lượt xem

Máy tính Online sẽ là một công cụ cực kỳ thuận tiện cho những ai thường xuyên phải tính toán. Đôi khi bạn cần phải làm các phép tính mà không có sẵn chiếc máy tính bỏ túi thì phải làm sao. Có thể chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng Calculator tích hợp sẵn trên laptop hoặc máy tính bàn. Tuy nhiên nhiều tính chức năng tính toán cần thiết lại không có đầy đủ.

Máy tính online là gì?

Máy tính online sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Được tích hợp sẵn có trên website Hedieuhanh.Com;  Bạn có thể dùng chiếc máy tính online dưới đây để giải quyết nhu cầu tính toán của mình:


Và như các bạn đã thấy ở trên. Chúng ta còn có thể xem lại lịch sử tính toán của mình lúc trước như thế nào.

Một số chức năng quan trọng của công cụ máy tính online như trên:

  • Phép tính cộng (+), trừ (-), nhân(x), chia(/) rất sơ đẳng.
  • Bạn có thể dễ dàng dùng máy tính online này để giải cos, sin, tan, cot…
  • Máy tính online này giúp chúng ta tính căn bậc 2, căn bậc 3 và hơn thế nữa.
  • Tính toán các phép tính liên quan đến số mũ.
  • Tính được cả hàm log.
  • Phép tính giây thừa.
  • Chuyển đổi độ, góc Radian…

Và ngoài ra còn nhiều tính năng nhỏ, tiện ích lớn khác nữa mà máy tính online này mang lại. Đối với đa phần dân văn phòng, nhà buôn, tiểu thương và học sinh sinh viên thì với những tính năng đó thôi là cũng quá đủ rồi.

Hy vọng với những công cụ có sẵn trong chiếc máy tính online này sẽ giúp mọi người trong công việc cũng như học tập. Chúc các bạn thành công!

Please: Nếu có bất cứ ý kiến đóng góp nào về bài viết hoặc câu hỏi cần giải đáp, xin vui lòng để lại comment dưới đây. Mình sẽ phản hồi trong vòng 1 ngày. Bài viết thực sự có ích đối với bạn, hãy chia sẻ cho mọi người nhé. Thanks!

Vào mục thảo luận