Trang chủThủ thuật OfficeWordMẫu bìa Giáo án chuẩn tuyệt đẹp của Bộ Giáo dục

Mẫu bìa Giáo án chuẩn tuyệt đẹp của Bộ Giáo dục

Hoàng Hoa Thám
2586 Lượt xem

Bài viết này mình xin phép được cung cấp cho quý thầy cô giáo các mẫu bìa giáo án chuẩn của Bộ giáo dục. Lý do cũng bởi soạn giáo án luôn là công việc không thể thiếu của các quý thầy cô trong quá trình dạy học. Đối với ngành giáo dục hiện nay thì việc soạn giáo án từ trang bìa cho đến nội dung đều phải tuân thủ một quy cách rất nghiêm ngặt. Với các thầy cô thì MS Word hiện nay đang là một công cụ hữu hiệu để soạn giáo án.

Từ việc trang trí bìa giáo án cho đến việc định dạng văn bản và trình bày các nội dung bên trong. Và để có những bài giảng cuốn hút và dễ hiểu, phần bìa giáo án là yếu tố quyết định đầu tiên. Tại sao mình lại nói vậy, bởi vì các thầy cô bỏ công sức ra để soạn giáo án. Và từ nét hấp dẫn lôi cuốn của bìa giáo án cũng là cảm hứng để tiếp theo có những nội dung bài giảng chất lượng.

Mẫu bìa giáo án

Chắc chắn một điều là nhiều thầy cô sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc thiết kế một trang bìa như ý. Nếu như mới làm quen với máy tính chưa lâu thì việc tìm hiểu cách căn chỉnh lề trong Word cũng mất rất nhiều công. Để giải quyết vấn đề này, mình sẽ giới thiệu với các quý thầy cô và các bạn rất nhiều mẫu bìa giáo án chuẩn và đẹp. Điều này sẽ giúp các thầy cô giáo tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế bìa giáo án ưng ý.

Ở đây mình cung cấp đến quý thầy cô các loại mẫu bìa giáo án theo khổ giấy nằm ngang và cả khổ dọc. Các thầy cô chỉ cần tải về, sau đó lựa chọn cho mình mẫu bìa giáo án phù hợp với nội dung bài giảng của mình nhất. Đương nhiên là mỗi mầu bài giáo án thì các thầy các cô có thể chỉnh sửa theo ý của mình sao cho đẹp nhất.

Không chỉ cung cấp những bìa giáo án tiểu học mà còn cả những mẫu bìa giáo án THCS. Bạn có thể thấy các mẫu bìa giáo án mầm non, bìa giáo án tiếng Anh…

Sau đây để giảm thiểu thời gian thiết kế trang bìa giáo án. Mình cung cấp một số mẫu bìa giáo án để các thầy cô tham khảo:

Mẫu bìa giáo án nằm ngang:

Mẫu bìa giáo án chuẩn!

Mẫu bìa giáo án tiếp theo chuẩn dọc:

mẫu bìa giáo án đẹp nhất

Mẫu bìa giáo án dọc:

Mẫu bìa giáo án chiều dọc

Mẫu bìa giáo án tiếp theo:

Mẫu bìa giáo án chuẩn dọc mới nhất

Tải về – Tổng hợp mẫu bìa giáo án

Trên đây là một số hình ảnh giới thiệu về một các mẫu bìa giáo án. Quý thầy cô nên tải về tất cả các mẫu bìa mình giới thiệu để lựa chọn được nhiều hơn. Tất cả các mẫu bìa giáo án ở đây đều tương thích với các phiên bản Word 2003, Word 2007, Word 2010, Word 2013 và Word 2016. Chúc quý thầy cô có nhiều bài giảng chất lượng!

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận