Trang chủGamingLiên minh săm soi và điều cần biết về LMSS

Liên minh săm soi và điều cần biết về LMSS

Hoàng Hoa Thám
1222 Lượt xem

Nếu bạn là người chơi Game Liên minh huyền thoại thì chắc sẽ biết đến LMSS. Liên Mình Săm soi có thể gọi tắt là LMSS. Đây là công cụ đắc lực giúp người chơi có thể tra cứu rất chi tiết các thông tin của mọi người chơi.

Hãy cũng HoangTham.Com tìm hiểu về Liên minh săm soi phiên bản mới nhất nhé. Các bạn có thể chinh phục đỉnh cao của LOL thì không thể thiếu Lmss được đúng không nào.

Liên minh săn soi dành cho LOL

Bạn có thể truy cập vào LMSS VÀO ĐÂY

Giao diện trang chủ của LMSS như dưới đây:

liên minh săm soi lmss cho game lol

Như nhiều bạn đã biết, LMSS hiện cung cấp cho người chơi chi tiết mọi thông tin các Server khắp thế giới. Người chơi có thể dễ dàng tra các thông tin, xem lịch sử đấu LOLLOL, lịch sử đấu LMHT, các bậc xếp hạng và bảng ngọc…Các thông tin về bảng ngọc, bậc xếp hạng bạn có thể xem của các người chơi khác; Không phân biệt Server nào cả.

Trong giao diện trang chủ, bạn chọn MÁY CHỦ và ngôn ngữ TIẾNG VIỆT. Với giao diện trang chủ, người chơi có thể tra cứu các thông tin.

xem lịch sử đấu lol trên web

Liên minh săm soi giúp bạn tra cứu các thông tin sau

1. Tra cứu về người chơi gồm các yếu tố

Bạn sử dụng các thao tác rất đơn giản, đó là viết chính xác Ingame của tài khoản nào đó. Sau đó bạn Enter, bạn sẽ nhận được các thông tin như:

 • Cấp độ
 • Biểu tượng anh hùng
 • Lịch sử đấu LOL
 • Elo
 • Thứ hạng (rank)
 • Tỉ lệ (Rate) thắng
 • Thông thạo
 • LiveGame (xác định những người chơi đó có đang chơi trong trận đó hay không)

kiểm tra skin lol

Rất nhiều yếu tố liên quan đến người chơi mà bạn cần biết thông qua LMSS

xem lịch sử đấu lol trên web bằng lmss

2. Prolive

Prolive là một cải tiến đáng kể của liên minh săm soi so với phiên bản cũ. Bạn sẽ không cần phải dựa vào các kênh nào để xem các trận đấu trên khắp thế giới nữa. Chỉ cần 1 cái nhấp chuột là bạn đã có thể theo dõi các trận LOL trên toàn cầu.

xem lịch sử đấu lol trên web

Để xem được thì bạn vào Prolive, sau đó click chọn Cao thủ rồi nhấp vào Theo dõi. Sau đó liên minh săm soi sẽ tải về file LiveGame của cao thủ đó. Bạn đợi và xem thôi.

3. Tướng – Skin

Với LMSS bạn có thể tra cứu các thông tin của mọi tướng.

 • List tướng xoay tua
 • Các thông số và độ khó của từng tướng
 • Chi tiết về các trang phục và nhóm trang phục

xem lịch sử đấu lol trên web của các gamer

Việc của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần click chọn vào tướng mà bạn muốn xem thông tin.

xem lịch sử đấu liên minh

LMSS thống kê các thông tin quan trọng về tướng như sức mạnh, yếu của tướng mà bạn chọn với mỗi kèo đấu. LMSS đưa ra cho bạn về mẹo để khắc chế và cách chơi…Những thông tin vô cùng giá trị.

4. Bảng xếp hạng – Rank

Ngay tại trang chủ của LMSS, bạn có thể theo dõi BXH của sever mình đang chọn. BXH này thay đổi từng ngày, từng giờ, theo tên ProPlayer, theo Rank, theo cấp độ hoặc theo tướng.

xem lịch sử đấu lol trên web

Đây là bảng xếp hạng theo tên. Và dưới đây là bảng xếp hạng theo RANK.

xem lịch sử đấu lol trên web bằng lmss LOL

Lời kết

Liên minh săm soi cung cấp cho người chơi LOL rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Chơi Liên minh huyền thoại không thể thiếu liên minh săm soi. Bạn hãy khám phá thêm về LMSS bằng cách sử dụng phiên mới nhất nhé. Ngoài các tiện lợi trên. LMSS có thể giúp người chơi xem lịch sử đấu liên minh, lịch sử đấu lmht, xem lịch sử đấu lol. Đặc biệt là xem lịch sử đấu lol trên web. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn chơi LOL. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận