Trang chủHỏi - ĐápGokugochu nghĩa là gì?

Gokugochu nghĩa là gì?

Ling LaLa
1222 Lượt xem

Thời gian gần đây trên mạng xã hội châu Á nổi lên một loạt những sao nam, những thần tượng showbiz của giới trẻ. Trong đó có cái tên Gokugochu. Tuy nhiên em cũng mới nghe qua Gokugochu là gì? Nhiều bạn còn thắc mắc, trong đó mình cũng thực sự chưa hiểu lắm Gokugochu nghĩa là gì? Mong mọi người giải thích lại cho rõ ràng dùm nhé!

Thanks!

Bài viết tương tự

2 Bình luận

Bùi Hồng Thoa 08/10/2019 - 11:53 sáng

Gokugochu theo mình nhớ đó là tên của một nhân vật nam người Tàu. Nam thanh niên này dạo đây đang thu hút nhiều bạn nữ tìm kiếm trên Google. Với gương mặt đẹp, nam thần này đã khiến nhiều người phải tò mò!

Trả lời
Cái đéo gì cũng biết 08/10/2019 - 12:11 chiều

Năm nay Gokugochu 24 tuổi, anh sinh năm 1995 tại Trung Quốc. Với vẻ đẹp của khuôn mặt nhất là đối với nụ cười vô cùng hấp dẫn. Nam người mẫu tự do này gây ra hàng loạt vụ đốn tim cho các bạn gái trên khắp thế giới.

Có một điều hết sức đặc biệt đối với Gokugochu đó là chỗ “bệ hạ” của nam thần này lại có kích thước rất dã man. Nói chung là to hơn bình thường rất nhiều. Chính điều này cũng là một lý do khiến cho cái tên Gokugochu ngày càng nổi tiếng. Nhiều bức ảnh của anh chụp và đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người choáng vàng với kích thước đó. Từ đó, Gokugochu còn có nickname là “soái ca hàng khủng” hay “chàng trai khoai to”.

Tuy trông “bệ hạ” của cậu ấy như vậy. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc về giới tính của Gokugochu. Cao to, vóc dáng khá chuẩn của một người mẫu. Với cơ bắp như vậy, tuy nhiên anh lại có làn da trắng hơn nhiều người con gái. Và Gokugochu gây nên không ít những chủ đề để báo mạng trong và ngoài nước soi xét.

gokugochu nghĩa là gì

Có nhiều người thì cho rằng đây là chiêu câu follow của mình. Muốn làm cho mình nổi tiếng bằng mọi cách. Hiện nay có nhiều thông tin thì cho là anh dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh để làm như vậy.

Mình thì đếch biết sao nữa!

Trả lời

Vào mục thảo luận