Trang chủThủ thuật OfficeDownload font montserrat Việt hóa đầy đủ nhất

Download font montserrat Việt hóa đầy đủ nhất

Hoàng Hoa Thám
1760 Lượt xem

Font montserrat Việt hóa hiện nay đang rất hot trên lĩnh vực thiết kế. Tác giả của font Montserrat là Julieta Ulanovsky đến từ Argentina. Cảm hứng để bộ font này ra đời đó là từ những biển quảng cáo trên các trục đường quốc lộ ở Buenos Aires. Ngoài ra có thể nhiều người còn chưa biết, tác giả đã Việt hoá bộ font này là Imperissable Ciel. Và ở bài viết này Hệ điều hành sẽ chia sẻ với các bạn link để tải bộ font rất đẹp này về nhé.

Điểm nhấn từ bộ Font Montserrat

Nếu như các bạn làm thiết kế đồ hoạ thì không thể không biết các bộ font chữ nổi tiếng là đẹp. Trong đó có Gotham, đây là một trong những font chữ hot nhất mà mình cũng như nhiều nhà thiết kế đồ hoạ khác hay sử dụng. Và Montserrat giờ đây cũng không còn là ngoại lệ, đây cũng là bộ font được nhiều người làm đồ hoạ lựa chọn để phát triển các dự án của mình.

Nếu các bạn để ý thì sẽ thấy có các style đối với bộ font này: Regular, Semi Bold, Bold, Extra Bold, Black, Hairline, Ultra Light và Light. Và font Montserrat Việt hoá gồm có kerning, opentype stylistic alternates

Hãy tải về Font Montserrat Việt hóa

Xem thêm các demo font Montserrat Việt hóa

montserrat việt hóa montserrat font việt hóa montserrat font download font montserrat việt hóa

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn các nét nổi bật về font Montserrat. Đặc biệt là những ưu điểm rất thú vị về bộ font Montserrar việt hoá. Một bộ font rất đáng để quan tâm đối với những nhà thiết kế đồ hoạ. Có thể nói, font Montserrat đã xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực thiết kế của đồ hoạ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận