Trang chủPhần mềmAvast premier 2020 + key bản quyền đến 2026

Avast premier 2020 + key bản quyền đến 2026

Phong Nguyễn
2347 Lượt xem

Avast Premier 2020 có rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn. Đặc biệt là trong môi trường Internet sôi động nhưng tiềm ẩn đẩy rủi ro về an ninh mạng hiện nay. Avast Premier 2020 hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành từ Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách download trọn bộ Avast Premier 2020 với Full key kích hoạt bản quyền phần mềm. Giúp bạn có thể thoải mái mà lướt Web an toàn. Key Avast mình giới thiệu với các bạn có bản quyền sử dụng đến 2026 nhé.

Download Avast Premier 2020 Full key từ Hedieuhanh.Com

1. Tải về Avast Premier Full Key bản quyền đến 2026

TẢI VỀ AVAST PREMIER FULL KEY 2020 BẢN QUYỀN ĐẾN 2026

Tải về bản cài đặt Online Avast Premier 2020

Tải về bản cài đặt Offline Avast Premier 2020

Tải Key Avast Premier bản quyền

(Pass giải nén: hoangtham.com)

2. Hướng dẫn kích hoạt key Avast Premier bản quyền

+ Bước 1: Bạn click đúp chuột vào file License. Hộp thoại kích hoạt sản phẩm mở lên như hình dưới:

Download key avast premier full bản quyền đến 2023

+ Bước 2: Click chọn Activate để quá trình kích hoạt được bắt đầu. Sau khi kích hoạt xong key avast bản quyền, bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Download key avast premier full bản quyền đến 2023 2

3. Một số tính năng thông minh của Avast Premier 2020

  • Hệ thống tường lửa

Ngăn chặn sự xâm nhập từ tin tặc vào máy tính. Kiểm soát chặt chẽ từng tác vụ nhập và xuất khỏi máy tính. Tạo lá chắn kiên cố trước sự đe dọa xâm nhập từ hackers

  • Phân loại và hạn chế Email spam

Rất dễ dàng địa chỉ Email của bạn nằm trong tầm ngắm của những Spammer. Nếu đã dính thư rác thì bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền bởi những Email không rõ nguồn gốc. Đồng thời bạn sẽ phải dọn dẹp thường xuyên để tránh Inbox của bạn đầy. Avast Premier có thể ngăn chặn hiệu quả các loại thư rác làm rối mắt người dùng.

4. Tăng cường khả năng bảo vệ

  • Các Website có dấu hiệu lừa đảo

Có nhiều cách tấn công người dùng của các hacker. Trong đó tấn công DNS cũng là một trường hợp khá phổ biến. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi các trang Web xấu, có thể redirect cho bạn đến một địa chỉ không rõ ràng và đánh cắp tài khoản ngân hàng.

  • Bảo vệ truy cập Wifi

Thật nguy hiểm nếu bạn truy cập Wifi công cộng mà không được bảo vệ. Nếu như bạn cố gắng truy cập Wifi vào một mạng nào đó đã bị xâm nhập. Rất có thể bạn sẽ phải trả giá, Avast Premier có thể cảnh báo cho bạn khi bạn muốn kết nối với một mạng không an toàn.

Nếu bạn mua bản quyền từ nhà sản xuất thì giá một năm là $79.99. Tuy nhiên thì Hedieuhanh.Com sẽ cung cấp cho bạn Full key Avast bản quyền FREE.

5. Avast Premier đáng để bạn quan tâm và sử dụng

  • Một tấm lá chắn Virus hiệu quả

Là một phần mềm diệt Virus thì đương nhiên việc phát hiện và diệt các loại Virus máy tính là yêu cầu đầu tiên. Với Avast Premier thì phần mềm này phân tích cực kỳ thông minh sớm phát hiện ra các mối đe dọa từ Virus, Malware, Ransomeware, các loại mã độc, phần mềm tống tiền… Và kịp thời ngăn chặn.

  • CyberCapture

Tự động phát hiện các tập tin khả nghi và gửi lên hệ thống dữ liệu đám mây. Sau khi phân tích xong thì sẽ đưa ra các giải pháp xử lý cho tất cả khách hàng của Avast.

  • Tính năng quét mạnh mẽ

Avast Premier có thể phát hiện các sơ hở trên máy tính của bạn. Như việc cài đặt các phần mềm, hệ thống bảo mật, mật khẩu chưa được an toàn. Hoặc sự nguy hiểm của các phần mềm đã quá cũ.

Và Avast còn nhiều tính năng cực kỳ khủng khiếp khác. Đây là một công cụ bảo mật cho máy tính của bạn mà các mối nguy hiểm phải dè chừng. Mình sẽ giới thiệu kỹ hơn về phần mềm diệt virus Avast trong bài viết sau.

Lời kết

Sử dụng phần mềm diệt Virus là một điều gần như bắt buộc đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nhất là khi hiện nay việc mất an toàn thông tin mạng đang là một vấn nạn của thế giới. Avast Premier là một phần mềm diệt Virus nổi tiếng và ngày càng mạnh mẽ. Bài viết cung cấp cho các bạn key Avast Premier bản quyền có thể sử dụng nhiều năm. Giờ đây bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy tính khi truy cập Internet ở nhà cũng như nơi công cộng.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết tương tự

4 Bình luận

Minh Trang 22/01/2019 - 4:16 chiều

Cảm ơn bạn. Mình đã dùng cả bản key avast free antivirus rồi. Bây giờ dùng premier xem sao!

Trả lời
Trinh Phan 18/03/2019 - 11:13 sáng

Cau hoi la file License nam o cho nao ma dup chuot vao day ak?

Trả lời
Phong Nguyễn 26/10/2019 - 12:11 sáng

Đọc kỹ hướng dẫn đi bạn!

Trả lời
lê xuân quế 16/06/2020 - 11:46 chiều

thật sự rất cảm ơn bạn. bạn là nguời có tâm

Trả lời

Vào mục thảo luận