Trang chủĐiều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Hoàng Hoa Thám

1. Về các quảng cáo trên Website:

Website không chạy quảng cáo cho bên thứ 3, nếu bạn có nhu cầu đặt quảng cáo trên Website vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Email: admin@hedieuhanh.com

– Điện thoại: 0962.959.688

2. Chính sách hỗ trợ bạn đọc:

Website này hoàn toàn miễn phí và mãi mãi miễn phí, nếu bạn có thắc mắc, khó khăn trong bất kỳ vấn đề nào mà mình có đề cập thì bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới để thảo luận và xây dựng cùng chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi câu hỏi về email ở trên để được hỗ trợ. Với những khách hàng, đối tác cần giúp đỡ hoặc có những vấn đề khác không công khai hãy sử dụng trang liên hệ.

https://hedieuhanh.com là website chia sẻ, hỗ trợ. Vì vậy nên chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn tin tưởng và đọc các bài viết trên website do chúng tôi cung cấp và giới thiệu. Nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi cho các bạn và tạo môi trường trong lành trong học tập, mong các bạn đọc qua một vài quy định bên dưới.

3. Khi quý khách bình luận về nội dung bài viết:

  • Không dùng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.
  • Viết tiếng Việt có dấu, để lại các thông tin như Email, họ tên…
  • Tuyệt đối không được dùng các câu từ mang tính chất phản động, chính trị, kích động, tôn giáo. Không nên sử dụng các từ ngữ thô tục, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
  • Không spam tin quảng cáo

4. Mục đích sử dụng website:

  •  Không sử dụng website vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước về sử dụng Internet và các điều khoản quy định của Nhà nước về biện pháp và trang thiết bị kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an ninh quốc gia trong hoạt động Internet tại Việt Nam.
  • Chịu trách nhiệm về tính chính xác thực hiện của các thông tin đăng tải của mình. Tuân thủ các quy định của pháp luật  về quyền sở hữu công nghiệp và bản quyền.

5. Một số quy định chia sẻ bài viết:

  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Hedieuhanh.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng/sinh viên.
  • Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các thông tin trên Website của chúng tôi, nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Đặc biệt là mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng: Nguồn bài viết từ Hedieuhanh.com

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng quyền tác giả trên internet nói chung và website Hedieuhanh.com

Trân trọng cảm ơn