Trang chủCẩm nangDịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare chuyên nghiệp

Hoàng Hoa Thám
776 Lượt xem

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng cụ thể tại đây sửa chữa điện thoại như thế nào, được nhiều người đánh giá cao như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Điện thoại chính là một trong những dòng thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người dùng. Trong quá trình sử dụng không may bị hư hỏng do một số tác nhân tác bên ngoài tác động tới hoặc ngay cả lỗi từ nhà sản xuất làm ảnh hưởng tới. Song hành với sự phát triển của các thiết bị di động thì lĩnh vực sửa chữa điện thoại cũng đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng hiện nay.

dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Mặc dù, việc sửa chữa điện thoại luôn đòi hỏi khá hiểu về các yếu tố hợp thành. Ngoài việc yêu cầu về chuyên môn cao, thì các thiết bị sửa chữa điện thoại hiện đại cũng là điều rất cần thiết tạo dựng ra sự chuyên nghiệp và uy tín. Để chẩn đoán nhanh chóng, khắc phục chính xác hạn chế sự rủi ro thấp nhất cho khách hàng, đặc biệt là việc giải quyết về các phát sinh, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi,… luôn là quyền lợi của khách hàng lên đầu.

Luôn đặt ra tính trung thực, sửa chữa nhanh chóng, giá thành cạnh tranh cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. TeamCareVn luôn tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc điện thoại hàng đầu đạt chuẩn ISO 9001, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Bạn hãy trải nghiệm về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare để được hưởng các quyền lợi tốt nhất cho dế yêu của mình.

Xem thêm: Thay màn hình iphone chính hãng zin bóc máy | Xem trực tiếp | Lấy ngay

2. Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare chuyên nghiệp

Khi đến với TeamCare, khách hàng luôn an tâm với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đầy đủ các khâu như: Tiếp nhận máy, ký nhận linh kiện, Sửa chữa chuyên nghiệp, Giám sát chất lượng, Giao máy tới tận tay khách hàng. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn TeamCare với một số điểm nổi bật như dưới đây:

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín

+ Nhận sửa chữa điện thoại chuyên sâu trên từng mainboard, chuyên sâu sàng main,…

+ Khắc phục triển để về sự cố bị hao pin mất nguồn, không có wifi, bị mất sóng, không có sạc,… cho tất csar các dòng điện thoại.

+ Giải pháp về phần cứng, phần mềm cho tất cả các dòng điện thoại.

+ Sửa chữa và thay thế các linh kiện cho điện thoại, khách hàng được xe trực tiếp không sợ bị tráo đồ linh kiện.

+ Chờ lấy ngay trong vòng 30 – 60 phút.

+ Khách hàng có thể mượn máy để sử dụng nếu điện thoại vẫn chưa sửa được. Luôn cam kết giao máy tới tận tay khách hàng.

+ Luôn cam kết hoàn tiền 100% kế chất lượng của dịch vụ không đảm bảo.

3. Tại sao lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại TeamCare?

– Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Teamcare được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

– Về quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành dài lâu.

– Luôn cam kết về giá thành sửa chữa của điện thoại luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bảo mật các thông tin của khách hàng 100%.

Sự chuyên nghiệp, uy tín khi sửa chữa điện thoại tại TeamCare

Sự chuyên nghiệp, uy tín khi sửa chữa điện thoại tại TeamCare

– Khách hàng được tận mắt chứng kiến về quy trình sửa chữa và có thể chờ lấy điện thoại trong thời gian ngắn. Với dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

– Khách hàng sau khi được sửa chữa điện thoại tận nơi sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, bảo quản kỹ lưỡng với ngoại hình hoàn hảo nhất. Điện thoại không bị trầy xước, không bị thất lạc cho dù chỉ là con ốc nhỏ nhất.

– Có chế độ chính sách bảo hành sửa chữa khá chu đáo, tận tình của chúng tôi luôn xứng đáng với những chiếc điện thoại và số tiền mà khách hàng bỏ ra.

4. Quy trình sửa chữa điện thoại tại TeamCare

Nhằm phục vụ khách hàng có được thiết bị di động đúng chuẩn, TeamCare đưa ra quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín như sau:

+ Bước 1 – Tiếp nhận sản phẩm:

Đội tiếp tân sẽ tiếp nhận máy của khách hàng, và có trách nhiệm tư vấn về tình trạng hư hỏng, báo giá, thời gian sửa chữa. Tiếp đó tiến hành việc bung máy để khách hàng ký tên vào các linh kiện, niêm phong các thiết bị thật kỹ lưỡng. Tất cả các khâu đều phải cần thận chống bị trầy xước và chuyển giao qua các bộ phận Điều Phối.

+ Bước 2 – Điều phối – Chăm sóc khách hàng:

Tại bộ phận này cần có trách nhiệm chuyển giao các thiết bị tới đúng Kỹ thuật, có chuyên môn cao để sửa chữa. Đồng thời giám sát về tiến độ sửa chữa và báo cáo lại cho khách hàng và các cấp quản lý.

dịch vụ sủa chữa điện thoại di động teamcare

Điện thoại sau khi được sửa chữa như mới

+ Bước 3 – Kỹ thuật:

Sửa chữa các thiết bị thật cẩn thận, kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo hoàn thành việc sửa chữa đúng theo tiến độ đã được giao. Sau đó chuyển tới bộ phận kiểm tra về chất lượng sản phẩm.

+ Bước 4 – Kiểm tra về chất lượng sản phẩm

Với bộ phận này cần phải có nhiệm vụ kiểm tra về chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ thuật. Cần đảm bảo tất cả các thiết bị sửa chữa hoạt động luôn ổn định nhất về chức năng, ngoại hình hoàn hảo nhất.

+ Bước 5 – Giao nhận sản phẩm:

Lúc này, tiếp tân sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển tới bộ phận Giao nhận mang sản phẩm tới tay khách hàng.

Qua những tiến trình quản lý trên đây, bạn đã nắm bắt được dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TeamCare bảo đảm chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận