Trang chủHỏi - ĐápCho em xin phần mềm thiết kế nhà để vẽ 2D 3D ạ?

Cho em xin phần mềm thiết kế nhà để vẽ 2D 3D ạ?

Cong_Chua_Tuyet
903 Lượt xem

Em đang chuẩn bị làm ở một công ty kiến trúc mới. Tuy nhiên em muốn hỏi mọi người có phần mềm thiết kế nhà để vẽ 2D hay 3D đẹp và chất lượng không. Đặc biệt là giá phần mềm rẻ rẻ chút, dung lượng không cao, vì máy tính của em không mạnh lắm.

Thanks!

Bài viết tương tự

4 Bình luận

Aloha Bim Bim 08/10/2019 - 3:25 chiều

Bác lên các diễn đàn về kiến trúc và đồ hoạ mà hỏi, ở đó em nghĩ là có nhiều phần mềm thiết kế nhà lắm/. Các phần mềm thiết kế nội thất và phần mềm thiết kế nhà 3d chắc không thiếu đâu bác.
Các phần mềm vẽ 3d đơn giản và phần mềm thiết kế nhà sweet home 3d cũng có cả.
Chúc bác may mắn!

Trả lời
Tuấn Saker 08/10/2019 - 3:50 chiều

Phần mềm vẽ hình không gian cũng có thể dùng làm phần mềm thiết kế nhà được phải không các bác!?

Trả lời
Đào Trọng Tuấn 09/10/2019 - 9:00 sáng

Nếu như trước đây để thiết kế được một bản vẽ ngôi nhà thì người kiến trúc sư phải mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên các chi tiết, bộ phận của ngôi nhà chưa chắc đã chuẩn và hoàn thiện. Hiện nay có khá nhiều các phần mềm thiết kế nhà 3D cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cực kỳ thuận tiện.

Mình sẽ cung cấp cho bạn những phần mềm thiết kế nhà tối ưu nhất. Với những phần mềm thiết kế nhà này các bạn có thể phác thảo ra các ngôi nhà hoàn thiện mà rất trực quan. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết, thêm bớt các bộ phận của căn nhà một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những phần mềm thiết kế nhà tốt nhất

1. Sketchup

phần mềm thiết kế đồ họa

Sketchup được nhiều nhà thiết kế biết đến là phần mềm thiết kế nhà khá mạnh mẽ. Sketchup được tích hợp nhiều công cụ thiết kế rất hữu ích. Đây là phần mềm sử dụng thiết kế theo mô hình 3D, vì vậy việc thiết kế của kiến trúc sư trở lên nhanh chóng và khá thuận tiện. Các công cụ của phần mềm sẽ cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D. Đồng thời bạn có thể thực hiện vẽ và chỉnh sửa hình học như: FollowMe, đa giác, Offset,…

Bạn download sau đó tiến hành cài đặt vào máy tính phần mềm tại Đây.

2. Phần mềm Autodesk 3Ds Max

học thiết kế đồ họa ở đâu

Phần mềm thiết kế nhà tiếp theo mình muốn giới thiệu với các bạn đó là Autodesk 3Ds Max. Điểm mạnh của phần mềm này đó là nó được tích hợp rất nhiều tiện ích giúp người dùng dễ dàng thiết kế đồ hoạ một cách dễ dàng và hiện đại. Cùng với đó là giao diện sử dụng rất thân thiện và trực quan. Người dùng rất dễ dàng để sử dụng các tính năng của phần mềm trong công việc. Đây là phần mềm khá toàn diện đối với các nhà phát triển đồ hoạ 3D.

Nổi bật nhất ở phần mềm Autodesk 3Ds Max đó là giúp người dùng trong việc xử lý các hoạt cảnh. Cùng với đó là các hiệu ứng đa dạng và hấp dẫn như sóng, lửa, nước, bóng đổ, hiệu ứng tuyết rơi,…Cùng với nhiều hiệu ứng khó và phức tạp khác nhau.

Download phần mềm tại Đây.

3. Phần mềm thiết kế đồ hoạ Sweet Home 3D

phần mềm thiết kế đồ họa 3d

Trong các phần mềm thiết kế nhà thì Sweet Home 3D dễ dùng nhất. Người dùng có thể sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản đến nâng cao trong thiết kế. Việc thiết kế nhà 3D không đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ cao về đồ hoạ. Bạn có thể chỉnh sửa các bộ phận, nội thất ở bên trong căn nhà. Ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp một kho gồm nhiều mô hình nhà với nội thất rất đẹp để người dùng tham khảo. Từ những bản thiết kế nhà 3D, người dùng có thể in ra hoặc lưu thành các định dạng ảnh thông dụng. Các bạn download phần mềm tại Đây.

4. Phần mềm Super Home Suite

phần mềm thiết kế nhà đơn giản

Một công cụ hỗ trợ thiết kế nhà 3D đó là Super Home Suite. Đây là phần mềm thiết kế nhà khá đơn giản nhưng cũng đủ để giúp bạn tạo nên những mẫu thiết kế nhà 3D đẹp như ý. Với sự tích hợp nhiều công cụ thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ không kém. Phần mềm này cung cấp cho người dùng đầy đủ những mẫu thiết kế đẹp với những bộ phận chi tiết. Bạn có thể xem các mẫu thiết kế dưới dạng ảnh 3D rất dễ hình dung thiết kế.

Trả lời
Mù Tạp 09/10/2019 - 9:43 sáng

Từ khoá tìm kiếm:

học thiết kế đồ họa, đồ họa, thiet ke do hoa, phần mềm thiết kế đồ họa, hoc ve, thiết kế 3d, phần mềm đồ họa, học đồ họa, hinh ve 3d, học thiết kế, phan mem thiet ke nha, tự học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa ở đâu, tự học vẽ, phim hoạt hình 3d hay, hoat hinh 3d moi nhat, vẽ 3d trong cad, học vẽ 3d, phần mềm maya, phần mềm thiết kế đồ họa 3d, thiết kế đồ họa 3d, thiết kế đồ họa cần học những gì, hoc thiet ke do hoa, phim hoat hinh 3d hay nhat the gioi, phần mềm vẽ nhà 3d, đồ họa 3d, phần mềm thiết kế nhà đơn giản, tự học đồ họa, các tư thế khi quan hệ 3d, hoc do hoa, vẽ hình 3d, các phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm vẽ kỹ thuật, cách vẽ hình 3d, phan mem do hoa, thiết kế đồ họa game, co vua hinh nguoi 3d, game nha thiet ke thoi trang, xe oto hoat hinh 3d, phần mềm thiết kế bản vẽ nhà, phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản, ung dung ve 3d, học thiết kế 3d, xe cau hoat hinh 3d, phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp, thiet ke 3d, phần mềm đồ họa 3d, hoc thiet ke, vẽ đồ họa, phan mem xem phim 3d, hinh nen dau lau 3d, thiết kế hình ảnh, cách vẽ 3d đơn giản nhất, game trang tri nha o, game thiet ke quan ao, ngành đồ họa, học đồ họa ở đâu
ngành thiết kế đồ họa có khó không, tự học design, xem phim 3d tren may tinh, kho đồ họa, thiet ke nha 3d, hoat hinh 3d hay, thiết kế nhà 3d, hoat hinh 3d hay nhat the gioi, vẽ thiết kế, hướng dẫn vẽ cad 3d, phần mềm tự thiết kế nhà, học vẽ trên máy tính
hoat hinh 3d hay nhat viet nam
các phần mềm đồ họa
phần mềm làm animation
ứng dụng vẽ thiết kế nhà
game nau an 3d
phan mem lam phim 3d
tôi học đồ họa
vẽ 3d trên máy tính
xem phim 3d trên máy tính
cách học vẽ
kho do hoa
dua xe hoat hinh 3d
phan mem lam video 3d
thiet ke may
học thiết kế đồ họa game
hoc ve co ban
hoc do
học 3d
phần mềm vẽ 2d đơn giản
làm video 3d
phần mềm thiết kế nhà ở
học thiết kế đồ họa cần những gì
tự học thiết kế đồ họa tại nhà
phần mềm thiết kế bản vẽ
hoaj
thiết kế đồ họa học ở đâu
xem phim hoat hinh ho lo bien
phim 3d.com
ve 3d nhu that
phim 2d là gì
phần mềm thiết kế ảnh
phan mem thiet ke do hoa
ban ve thiet ke
tu hoc do hoa
tự học thiết kế
game lop hoc nau an
cách làm animation
phim 3d hoat hinh hay nhat
học thiết kế đồ họa ở đâu tốt tphcm
vẽ hình 3d đơn giản
phan mem thiet ke nha 3d
học thiết kế đồ họa để làm gì
ứng dụng thiết kế nhà 3d
thiết kế đồ họa trên máy tính
làm hoa 3d
game thiet ke nha cua
thiet ke game
phan mem ve thiet ke nha
dạy thiết kế đồ họa
phần mềm vẽ thiết kế nhà
ve do hoa
maya là gì
hoc 3d
học thiết kế nhà
game mi nhan ke
phần mềm xem phim 3d
viet chu 3d
game 3đ
phần mềm dựng nhà 3d
phần mềm vẽ đồ họa
phần mềm thiết kế hình ảnh
app thiết kế nhà
phim hoat hinh nau an
ứng dụng thiết kế đồ họa
phần mềm vẽ đồ họa 3d
hoc ve 3d
ve 3d tren may tinh
tự học autocad 3d
phim 3d viet nam
game đồ họa 3d
khóa học 3d animation
do hoa 3d
cách thiết kế
phần mềm tạo âm thanh 3d
game thiet ke quan ao hoc sinh
cách vẽ ảnh 3d

Trả lời

Vào mục thảo luận