Trang chủChỉnh sửa ảnh online

Chỉnh sửa ảnh online

Phong Nguyễn
Chỉnh sửa ảnh online

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện tại có rất nhiều cả miễn phí lẫn trả phí. Tuy nhiên việc cài đặt bất cứ phần mềm nào vào máy tính cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và dung lượng lưu trữ. Công cụ chỉnh sửa ảnh online sẽ giúp bạn giải quyết hạn chế đó. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh online ở bất cứ đâu, nhất là đang đi du lịch. Yêu cầu duy nhất là bạn chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh online bằng máy tính hoặc thiết bị di động.
Hedieuhanh.Com sẽ cung cấp cho các bạn ứng dụng chỉnh sửa ảnh online. Bạn thực hiện theo các thao tác hướng dẫn dưới đây. Rất đơn giản và nhẹ nhàng để có được một bức hình đẹp.

Click vào Edit a Photo để tiến hành chỉnh sửa ảnh. Bạn click Open > sau đó chọn My Computer để chọn anh trong máy tính và tải lên để chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong ảnh, bạn click vào Save > Chọn tiếp vào My computer > Click tiếp vào Save to my computer để lưu lại ảnh vào máy tính.

 

Trong trường hợp các bạn thấy bảng thông báo FLASH IS DISABLED xuất hiện. Bạn click chọn vào Enable Flash > Sau đó chọn tiếp Allow để mở flash lên, lý do là trình duyệt của bạn chưa kích hoạt Flash.

 

Chèn chữ tiếng Việt: Chọn mục Designer → Add text (Biểu tượng chữ T) → Bấm vào font chữ tại Text settings → Chọn Local để hiển thị tất cả font chữ trên máy tính → Giờ bạn có thể tìm thấy font chữ tiếng Việt như Arial, Times new roman, Calibri, Roboto… Muốn thêm font tiếng Việt nào hãy tải và cài đặt font chữ Việt hóa vào máy tính, khởi động lại cung cụ, font chữ đó sẽ xuất hiện trong mục Local.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh online

+ Bước 1: Bấm vào nút Edit a Photo để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

cách chỉnh sửa ảnh online đơn giản nhất

+ Bước 2: Bạn bấm chọn vào Open > sau đó chọn vào My computer để tải trong máy tính lên.

  • Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh từ internet, thì bạn click chọn vào Web image sau đó bạn paste link ảnh vào.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh online

+ Bước 3: Sau khi bạn chỉnh sửa xong ảnh thì tiến hành lưu lại trong máy tính. Bạn click vào Save > chọn tiếp vào My computer.

Cách chỉnh sửa ảnh online trực tuyến

+ Bước 4: Tiếp tục click chọn vào Save to my computer là xong.Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

Nếu muốn chỉnh sửa tiếp các ảnh khác thì bạn click vào Close photo để chọn ảnh khác. Click vào Continue editing nếu bạn muốn chỉnh sửa lại bức ảnh trước.

chỉnh sửa ảnh online đơn giản

Ở đây còn nhiều chức năng chỉnh sửa của ứng dụng. Bạn giữ con trỏ chuột vào thanh cuộn dọc rồi kéo lên xuống để tuỳ chọn các tính năng chỉnh sửa khác nhau.

Cách chỉnh sửa ảnh online chi tiết