Trang chủHỏi - ĐápCách tải nhạc vào USB và thẻ nhớ như thế nào?

Cách tải nhạc vào USB và thẻ nhớ như thế nào?

Heo Con
3453 Lượt xem

Câu hỏi:

Trên này có bác nào biết cách tải nhạc về usb. Cách tải cách tải nhạc từ youtube, tải nhạc youtube về thẻ nhớ, cách tải phim về máy tính. Cả cách lưu ảnh từ máy tính, website về thẻ nhớ điện thoại chỉ giúp em nhé.

Thank mọi người ạ!

Câu trả lời hay nhất:

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp các bạn có thể thoải mái tải nhạc vào usb. Các cách tải nhạc vào usb này đều có ưu điểm là tốc độ tải nhạc nhanh chóng. Đồng thời có độ bảo mật thông tin dữ liệu trên máy tính và usb của bạn. Bạn cũng có nhiều cách tải nhạc trên youtube cũng khá đơn giản.

Cách tải nhạc vào usb giúp cho bạn nhanh chóng có ngay một kho âm nhạc mà mình yêu thích. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để lên mạng tìm kiếm rồi download nhạc về máy tính.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc vào usb từ máy tính. Chúng ta cũng có thể hiểu đây là cách copy nhạc từ ổ cứng máy tính vào usb.

Bước 1: Đầu tiên bạn cắm usb vào máy tính của mình. Sau đó click đúp chuột vào This PC (với Windows 8, Windows 10); My Computer đối với Windows 7 hoặc cũ hơn.

cách tải nhạc về máy tính

Cửa sổ This PC mở lên, lúc này bạn sẽ thấy USB của bạn xuất hiện như hình dưới. Bạn click đúp chuột vào ổ USB của bạn để mở USB của bạn lên:

Cách tải nhạc vào usb từ máy tính

Bước 2: Tiếp theo, trong cửa sổ USB của bạn, có thể có nhiều loại dữ liệu khác nhau. Bạn hãy tạo một folder mới để lưu trữ nhạc hoặc MV nhé.

cách tải nhạc từ youtube

Bước 3: Bạn mở thư mục có chứa nhạc, MV hoặc phim của mình lên. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả những file nhạc cần copy. Nếu bạn muốn chọn từng bài hát thì giữ phím Ctrl và click chuột vào file nhạc đó.

tải nhạc về máy tính

Sau đó bạn click chuột phải và click chọn Copy để chép toàn bộ file nhạc, các bài hát đã chọn. Một cách khác là các bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+C để copy các bài hát đã được chọn.

Bước 4: Bạn click mở vào thư mục nhạc vừa tạo ở Bước 2. Bạn click chuột phải vào một vị trí trống ở cửa sổ đó và chọn Paste để chuyển toàn bộ bài hát vừa CopyBước 3 vào. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+V để thay thế cho bước Paste này.

cách tải phim về máy tính

Bước 5: Đến đây bạn đợi một lúc cho quá trình copy nhạc hoàn tất.

tải nhạc từ youtube về máy tính

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn của mình về cách tải nhạc vào usb từ máy tính. Cách tải nhạc trên Youtube về máy tính bây giờ cũng khá đơn giản. Bạn lựa chọn những bản nhạc ưa thích và tải về máy tính. Thông qua cách thực hiện trên thì người dùng có thể tải nhạc vào usb hoặc thực hiện cách chép nhạc vào iphone và các smartphone khác. Cách tải phim về máy tính cũng thực hiện tương tự cách tải nhạc từ youtube về máy tính. Chúc cách bạn thành công!

Bài viết tương tự

2 Bình luận

Thiên Lôi 15/10/2019 - 11:31 sáng

Cách tải nhạc vào usb thì đơn giản mà. Chắc chủ thớt mới sử dụng máy tính hay sao nhỉ. Mình hỏi luôn các bạn là sao mình không thể tải các video clip từ Youtube về máy tính được nhỉ?
Thanks!

Trả lời
Cún Ngốc 15/10/2019 - 11:32 sáng

Bạn có thể tải nhạc hoặc các video từ youtube về máy tính rất đơn gian. giừo có nhiều công cụ như:https://hoangtham.com/cach-tai-video-tren-youtube-ve-may-tinh/

Trả lời

Vào mục thảo luận