Trang chủThủ thuật OfficePdfCách ghép file PDF bằng Foxit Reader

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader

Hoàng Hoa Thám
1741 Lượt xem

Ghép file PDF là một công việc không quá phức tạp như nhiều bạn nghĩ. Đặc biệt là cách ghép file PDF bằng Foxit Reader rất dễ dàng nếu như các bạn cẩn thận một chút. Việc ghép file pdf bằng Foxit Reader là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều bạn làm việc văn phòng hoặc học sinh, sinh viên tìm kiếm tài liệu trên Internet. Nguyên nhân chính đó là file PDF trải nghiệm người dùng tốt, tính bảo mật cao. Bạn cũng có thể chuyển excel sang pdf dễ dàng để làm việc và lưu trữ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép file PDF bằng Foxit Reader chi tiết. Sau khi đọc xong bài viết, chắc chắn hầu hết đều sẽ thực hiện một cách thành thạo.

Các bước hướng dẫn cách nối file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải về và cài đặt Foxit Reader theo link dưới đây:

https://foxit-phantom-pdf-standard.vi.softonic.com/download

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành click chuột vào file vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

+ Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn tiến hành click đúp chuột để bắt đầu chạy phần mềm. Và trong giao diện của phần mềm bạn click chọn menu FILE > Chọn tiếp Creat > và From Multiple Files như dưới đây:

ghép file pdf online

Tiếp tục bạn click vào From Multiple Files như dưới đây:

phần mềm nối file pdf

Bước 4: Bạn thấy hộp thoại Convert Multiples Files > Và nhấp chọn vào Add Files.

nối file pdf online

Bước 5: Đến đây bạn hãy lựa chọn cho mình những file pdf để nối. Sau đó click vào Open để bắt đầu.

ghép file pdf bằng foxit reader

Bước 6: Ở giao diện này, bạn hãy kiểm tra lại thứ tự sắp xếp của các file PDF. Nếu thứ tự sắp xếp chưa hợp lý thì các bạn sử dụng các nút Move Down và Move Up để tiến hành đặt các file lần lượt theo thứ tự. Nhấp vào Convert multiple files to PDF files. Sau đó click vào Convert để chuyển đôi định dạng các file sang PDF.

cắt file pdf bằng foxit reader

Và nếu bạn muốn ghép nối các file PDF lại với nhau. Bạn click vào Merge multiple files into a single PDF file.

cách ghép file pdf bằng foxit reader

Và click vào nút Convert như ở trên để bắt đầu quá trình nối file PDF. Bạn đợi cho tiến trình ghép file PDF diễn ra hoàn tất và kiểm tra kết quả.

Lời kết

Trên đây là các bước hướng dẫn về cách ghép file PDF bằng Foxit Reader. Để gộp file PDF thực sự không quá khó khăn. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp đắc lực cho các bạn trong việc sử dụng Power Point.

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận