Trang chủCẩm nangBảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và hành khách đi ô tô

Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và hành khách đi ô tô

Phong Nguyễn
485 Lượt xem

Xe hơi đang là xu hướng giao thông tại Việt Nam những năm gần đây. Việc sở hữu 1 chiếc xe hơi không còn là viễn cảnh đối với đa phần người dân nước ta. Để mang lại những quyền lợi thiết thực nhất cho các bạn khi mua xe. Bảo hiểm là một giải pháp cần thiết và cũng là trách nhiệm của mỗi người khi sở hữu ô tô.

Việc mua bảo hiểm tai nạn xe hơi là một việc hết sức cần thiết và cực kỳ quan trọng. Đối với ai có xe, đây là một biện pháp tiêu dùng thông minh. Nó sẽ giúp chúng ta giảm các thiệt hại về tài chính một cách tối đa nếu có tai nạn xảy ra.

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe. Giúp các bạn có được những hiểu biết cần thiết trước khi mua xe phục vụ cho nhu cầu gia đình cũng như kinh doanh dịch vụ vận tải.

Khái quát về bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và hành khách đi ô tô

+ Trong quá trình bạn lên xuống xe, quá trình bạn tham gia giao thông bằng ô tô. Chẳng may có tai nạn xảy đến, thiệt hại về phương tiện là không tránh khỏi. Ô tô của bạn sẽ bị hư hỏng ở một vài bộ phận, tuy nhiên thiệt hại về người là điều không may nhất.

+ Để giảm thiểu thiệt hại khi có vấn đề gì không may xảy ra đối với người ngồi trên xe. Hiện nay nhiều công ty bảo hiểm đã triển khai các chương trình dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Đó là bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên ô tô.

Phạm vi và đối tượng của bảo hiểm

+ Phạm vi: Đối với những trường hợp bị thiệt hại khi gặp tai nạn về người đối với lái xe, phụ xe, những người ngồi trên xe.

+ Điều kiện áp dụng: Khi xe đang tham gia giao thông. Các trường hợp xe đang ở trong Gara, người ngồi trong xe ngủ đóng kín cửa xe chết ngạt sẽ không được áp dụng.

+ Đối tượng: Những người ngồi trên xe khi đang tham gia giao thông.

Quyền lợi của người đóng bảo hiểm được hưởng

+ Nếu người tham gia bảo hiểm bị tử vong khi tham gia giao thông bằng ô tôt thì được thanh toán số tiền trong hợp đồng.

+ Nếu người tham gia bảo hiểm bị thương sẽ được chi trả theo số tiền trong bảng tỷ lệ tai nạn thương tật do công ty bảo hiểm công bố..

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận