Trang chủCẩm nang3 cách thiết kế App mobile ứng dụng IOS Android đơn giản 2020

3 cách thiết kế App mobile ứng dụng IOS Android đơn giản 2020

Hoàng Hoa Thám
867 Lượt xem

Thiết kế ứng dụng trên Android và iOS theo cách thủ công cực kỳ đơn giản với 3 cách sau. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Cách 1: Tự viết mã, tại sao không thử?

Bạn muốn doanh nghiệp của mình có ứng dụng dành cho thiết bị di động để theo kịp đối thủ cạnh tranh, nhưng lại lo sợ chi phí thiết kế ứng dụng cao. Vậy tại sao bạn không thử thiết kế ứng dụng của riêng mình bằng các ngôn ngữ lập trình như Java (Android), Swift hoặc Objective-C (IOS).

Nếu bạn không có đam mê hay kiến ​​thức về “code” thì nên bỏ qua cách này, vì thiết kế ứng dụng thủ công trên Android, iOS là công việc đòi hỏi kiến ​​thức lập trình cơ bản và cần phải có. đầu tư nhiều thời gian.

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê các bước thiết kế ứng dụng trên Android và IOS.

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn phải thực hành sử dụng Bộ công cụ phát triển phần mềm để tạo khuôn khổ của ứng dụng. Đối với IOS, bạn sẽ sử dụng Xcode; Và với Android, bạn sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ viết phần mềm Android SDK để lập trình.

+ Bước 2: Nếu bạn có ý định sáng tạo nghệ thuật và thiết kế ứng dụng của riêng mình, bạn cần cài đặt chương trình tạo đồ họa vector như CorelDraw, Adobe Illustrator hoặc DrawBerry.

+ Bước 3: Bước tiếp theo cũng khó nhất. Bạn phải có kiến ​​thức về các ngôn ngữ lập trình như Java, Swift hoặc Objective-C. Tùy theo khả năng và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong hai ngôn ngữ trên để thiết kế ứng dụng cho riêng mình.

+ Bước 4: Cuối cùng, sau khi viết xong một ứng dụng, bạn sẽ tải nó lên Play Store hoặc Apple Store và ứng dụng của bạn sẽ trải qua quá trình đánh giá để xem ứng dụng của bạn có phù hợp hay không.

Cách 2: Thuê các công ty phần mềm thiết kế ứng dụng trên Android và IOS

Điều này thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng, vì chi phí thuê các công ty chuyên nghiệp để lập trình từ A – Z một ứng dụng là rất lớn. Một ứng dụng có các tính năng như mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến có giá hơn 3000 USD / năm (không tính phí duy trì); còn đối với một ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao với các tính năng như streaming thì chi phí phải bỏ ra là hơn 7000 USD / năm (chưa kể phí duy trì). Giá cả là rào cản lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiếp cận giải pháp này.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công ty thiết kế ứng dụng di động được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay:

  • Phần mềm FPT: được coi là ông hoàng trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng tại Việt Nam. FPT là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.
  • CNVloyalty: là công ty chuyên phát triển và gia công phần mềm với 100% vốn đầu tư của Việt Nam. Tuy mới có mặt tại Việt Nam được vài năm nhưng CNVLoyalty đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế app tại Việt Nam.
  • VNG Corp: VNG là một công ty công nghệ rất lớn chuyên thiết kế ứng dụng di động, được thành lập từ năm 2004. Mảng thiết kế ứng dụng di động của VNG được cả nước biết đến và là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. đầu quân cho các tập đoàn lớn hiện nay.

Cách 3: Thiết kế ứng dụng trên Android và IOS theo cách thủ công thông qua nền tảng CNVLoyalty

CNVLoyalty là một nền tảng chuyên về thiết kế ứng dụng, cho phép bạn thiết kế các ứng dụng của riêng mình bằng cách kéo và thả đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Thiết kế app mobile ios

Chỉ với 10 phút kéo thả đơn giản và 3 bước cơ bản, bạn sẽ có ngay một ứng dụng trên CH Play hoặc Apple store. Dù chỉ với 10 phút nhưng ứng dụng của bạn vẫn có đầy đủ tính năng của một ứng dụng di động như: bán hàng trực tuyến, giỏ hàng hay tính năng tương tác với khách hàng và chăm sóc khách hàng.

CNVLoyalty là nền tảng thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ củng cố và mở rộng thị trường cũng như từng mối quan hệ với khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 600 nghìn đồng mỗi tháng để duy trì ứng dụng của mình, một con số đáng ngạc nhiên phải không nào.

Bài viết tương tự

Vào mục thảo luận